Barca thất bại khi chiêu mộ Thiago Silva

Thể thao | Cập nhập 04/09/2013 - 19:19

Giám đốc thể thao Andoni Zubizarreta của Barca thừa nhận đội bóng xứ Catalunya đã làm hết sức để có thể chiêu mộ Thiago Silva từ PSG nhưng bất thành.


Thiago Silva

Ưu tiên hàng đầu của Barca trong kỳ c là bổ sung một trung vệ. Thiago Silva là mục tiêu đầu tiên trong số những mục tiêu mà đội bóng xứ Catalunya nhắm đến cùng với David Luiz (Chelsea) và Daniel Agger (Liverpool).
Rốt cuộc, sau khi thị trường chuyển nhượng Hè đóng cửa, Barca chỉ thực hiện thành công bản hợp đồng duy nhất với trường hợp của tiền đạo Neymar. Dẫu vậy Zubizarreta không cảm thấy thất vọng và chỉ ra trường hợp của Silva, Barca đã cố gắng hết sức có thể.
“Chúng tôi đã làm hết sức”, Zubizarreta quả quyết. “Anh ta chọn PSG và đó là vấn đề của anh ta. Không phải ai cũng thức dậy vào mỗi sáng nghĩ về Barca tuyệt diệu như thế nào, mặc dù tất cả cầu thủ đều hạnh phúc khi tới đây”.
Nguyên nhân của việc thất bại của Barca được cho là do PSG không sẵn lòng bán Thiago sau khi mới đưa trung vệ người Brazil sân Công viên các Hoàng tử ở  mùa Hè năm ngoái từ AC Milan.

Zubizarreta cho rằng dù không tăng cường được vị trí trung vệ nhưng cảm thấy HLV “Tata” Martino đã có sẵn một đội hình chất lượng. “Chúng tôi không chiêu mộ được một trung vệ như kế hoạch, nhưng chúng tôi có đội hình như mong muốn. Tôi hài lòng với nó”, giám đốc thể thao của Barca kết luận.

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn.


truyen dam 18