Cô giáo Bắc Giang bị tung ảnh nóng đã đi dạy trở lại

Pháp luật | Cập nhập 21/01/2014 - 10:27

Sau thời gian tạm nghỉ vì sự cố bị kẻ xấu tung ảnh của hai vợ chồng lên mạng xã hội Facebook, cô giáo Y. (giáo viên trường THCS N.H, Bắc Giang) đã đi dạy trở lại...

Liên quan đến sự việc cô giáo Bắc Giang bị một kẻ xấu phát tán ảnh phòng the của hai vợ chồng lên mạng, trao đổi với chúng tôi, cô Y., nạn nhân của sự việc cho biết, hiện tại, nhờ sự động viên, chia sẻ, giúp đỡ của chồng và mọi người nên tinh thần của cô đã trở lại bình thường.

“Từ hôm thứ 6 tuần trước (ngày 17/1 – PV) tôi đã đi dạy trở lại tại trường và nhận được rất nhiều sự động viên, chia sẻ của các thầy cô trong trường.

Qua đây, tôi cũng xin gửi lời cảm ơn tới các thầy cô, các em học sinh và mọi người đã hiểu, đồng cảm, chia sẻ, giúp đỡ tôi vượt qua sự cố ngoài ý muốn vừa qua…”, cô Y. chia sẻ.

Cô Y., nạn nhân bị kẻ lạ tung ảnh phòng the của vợ chồng lên mạng.
Cô Y., nạn nhân bị kẻ lạ tung ảnh phòng the của vợ chồng lên mạng.

Cũng theo cô Y., sau khi công an vào cuộc xác minh sự việc cho đến nay không còn thấy đối tượng phát tán ảnh của vợ chồng cô nhắn tin hay gọi điện đe dọa gia đình.

“Từ sau khi công an vào cuộc xác minh, tìm hiểu thông tin đến nay thì vợ chồng tôi không thấy đối tượng đó nhắn tin hay gọi điện đe dọa.

Tuy nhiên, khi hai vợ chồng tôi gọi điện lại vào số máy mà đối tượng vẫn gọi đe dọa thì đôi lúc vẫn thấy chuông đổ nhưng không có người nhấc máy.

Tôi cũng sợ rằng, nếu số máy vẫn đổ chuông thì rất có thể trong thời gian tới có thể đối tượng sẽ lại gọi đe dọa gia đình…”, cô Y. bày tỏ.

Trong một diễn biến khác, trao đổi với chúng tôi, lãnh đạo công an huyện Yên Dũng và TP. Bắc Giang cho biết, hiện vụ việc vẫn đang tiếp tục trong quá trình điều tra, xác minh, làm rõ nên chưa thể cung cấp thông tin được.

Trước đó,  thiếu tá Dương Văn Duân, Đội trưởng đội hình sự, Công an huyện Yên Dũng, Bắc Giang cho hay, cơ quan công an đang tập trung xác minh thông tin về kẻ được cho là đã phát tán ảnh phòng the của vợ chồng cô giáo Y. là một người tên Hùng, sinh năm 1978, ở thành phố Hạ Long, Quảng Ninh theo khai báo của nạn nhân.

Đồng thời, theo lời khai của cô giáo Y., cô nhiều lần truy cập vào internet ở nhà riêng tại thành phố Bắc Giang nên Công an thành phố Bắc Giang cũng cùng vào cuộc xác minh, làm rõ.

Cũng theo thiếu tá Duân, cơ quan công an cũng để ngỏ về khả năng khởi tố vụ án bởi phải xem xét thật kỹ mới có thể đưa ra quyết định.

“Chúng tôi đang xác định thẩm quyền, phạm vi điều tra vụ án thuộc cơ quan công an nào. Khi thấy cần thiết phải khởi tố vụ án, chắc chắn sẽ có quyết định sớm”, thiếu tá Duân nói.

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn.


truyen dam 18