HLV Malaysia quyết tâm “đòi nợ” đội tuyển Việt Nam

Ngày đăng: 08/10/2019

Tin tức thể thao _ Chia sẻ trước báo giới Malaysia, HLV Tan Cheng Hoe của Malaysia khẳng định quyết tâm muốn đòi nợ đội tuyển Việt Nam sau thất bại ở AFF Cup 2018.

Đội tuyển Malaysia được cho là mạnh mẽ hơn so với AFF Cup 2018 khi bổ sung dàn nhập tịch chất lượng như Matthew Davies, Corbin-Ong, Brendan Gan. Cùng với đó là cầu thủ nhập tịch đã làm mưa làm gió ở AFF Cup là Mohamadou Sumareh. Ngoài ra, đội tuyển Malaysia còn sở hữu nhiều cầu thủ đang đạt phong độ cao như Safawi Rasid, Syafiq Ahmad…

HLV Malaysia quyết tâm “đòi nợ” đội tuyển Việt Nam - 1

Chính vì vậy, họ đang đặt quyết tâm sẽ giành chiến thắng trên sân Mỹ Đình. Một chiến thắng không chỉ giúp Malaysia có thuận lợi hơn trong việc giành vé đi tiếp, mà còn giúp họ đòi nợ đội tuyển Việt Nam sau khi thất bại ở AFF Cup.

Chia sẻ trên tờ Kosmo, HLV Tan Cheng Hoe đặt quyết tâm cao: “Trong chiến dịch AFF Cup 2018, chúng tôi đã không giành chiến thắng trong cả 3 lần đối đầu với đội tuyển Việt Nam, trong đó có hai thất bại trên sân Mỹ Đình.

Tôi vẫn luôn nói với các cầu thủ cần quên đi những thất bại ấy, thay đổi suy nghĩ và hướng về những điều tích cực. Dù phải làm khách trên sna Mỹ Đình nhưng chúng tôi vẫn đặt quyết tâm giành chiến thắng bởi vì Malaysia đã khác biệt so với AFF Cup 2018.

Chúng tôi có sự tự tin và tinh thần đồng đội. Các vị trí của Malaysia cũng có sự cân bằng hơn. Malaysia sẽ phải cẩn trọng với lối chơi phòng ngự phản công của đội tuyển Việt Nam.

Việc thi đấu trên sân Mỹ Đình không mang tới nhiều trở ngại. Chúng tôi từng thi đấu dưới áp lực lớn từ cổ động viên, đặc biệt trên sân nhà Bukit Jalil”.

Hàng công đội tuyển Malaysia đang chơi rất tốt khi ghi 20 bàn thắng trong 8 trận trong năm 2019. Trong khi đó, đội tuyển Việt Nam chỉ chọc thủng lưới đối thủ 7 bàn với số trận tương tự. Do đó, nhiều người cho rằng áp lực lên hàng thủ đội tuyển Việt Nam trong trận đấu sắp tới là rất lớn.

Trận đấu giữa Malaysia và Việt Nam sẽ diễn ra vào lúc 20h00 ngày 10/10 trên sân Mỹ Đình.

® Nguồn Dân Trí