Hoàng Anh báo cảnh sát vì vợ cũ quấy rối

Diễn viên Hoàng Anh và hai người bạn tới trụ sở cảnh sát hạt Fountain Valley, California, để trình báo và xin được bảo vệ khỏi sự quấy rối từ vợ cũ – chị Quỳnh Như.

Quá trình làm đơn xin lệnh hạn chế quấy rối dân sự (civil harassment restraining order) được bạn diễn của Hoàng Anh công khai hôm 14/12 (giờ địa phương). Theo đó, nam diễn viên và hai người bạn mong muốn cách ly khỏi những hành vi được cho là tấn công, đe dọa nghiêm trọng mà chị Quỳnh Như đã làm kể từ khi xảy ra mâu thuẫn hôn nhân vào đầu tháng 11/2020. Lá đơn sau đó sẽ được gửi lên tòa án và trải qua quá trình điều tra, tập hợp chứng cứ. Nếu tòa phát lệnh, cảnh sát sẽ tiến hành nhắc nhở chị Như tuân thủ những yêu cầu trong đơn như dừng các hành động quấy rối (trực tiếp, qua tin nhắn, email…), giữ khoảng cách… Nếu chị Như tái phạm sẽ bị cơ quan chức năng xử lý theo quy định của pháp luật.

Hoàng Anh (trái) cùng các bạn của anh tại trụ sở cảnh sát.

Trước đó, trong đơn ly hôn gửi hôm 8/12, Hoàng Anh đưa ra yêu cầu cách ly vợ cũ ít nhất 10 ft (khoảng 3 m). Hôm 9/12, bạn diễn của anh cũng thông báo trên trang cá nhân về việc sẽ nhờ cảnh sát can thiệp vì bị vu oan là “kẻ thứ ba”, gián tiếp gây ra đổ vỡ trong gia đình Hoàng Anh. Trả lời báo chí, chị Quỳnh Như cho biết suốt thời gian Hoàng Anh bỏ đi, chị liên tục gửi các video ghi lại cảnh khóc lóc, van xin anh quay về và những tin nhắn này có thể được anh dùng làm bằng chứng về sự quấy rối. Chị cảm thấy đau khổ vì những nỗ lực níu kéo chồng cũ không mang lại hiệu quả, thậm chí trở thành yếu tố bất lợi cho chị trước tòa.

Hôm 12/12, chị Quỳnh Như cùng một người em livestream trên trang cá nhân để trả lời những câu hỏi xung quanh vụ ly hôn. Chị nhắc đến việc bị bạn bè của chồng tấn công, điều này gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe cũng như tinh thần của các thành viên trong gia đình chị. Ban đầu, chị Như ra sức xin lỗi vì đã ghen tuông quá mức khiến chồng ngột ngạt nhưng sau đó thay đổi thái độ. Chị trách chồng bạc bẽo, bỏ đi suốt hai tháng và đơn phương đâm đơn ly dị bất chấp sự níu kéo của vợ.

Cuộc hôn nhân của Hoàng Anh ồn ào từ ngày đầu. Khi nam diễn viên thông báo cưới người vợ kém sắc, nhiều lời đồn đoán cho rằng anh ham vật chất, lấy chị Quỳnh Như vì muốn được bảo lãnh sang Mỹ. Trong quá trình chung sống, cặp đôi luôn dành cho nhau những lời tán tụng trên báo chí cũng như mạng xã hội nhưng lúc đổ vỡ thì xảy ra khẩu chiến. Chị Quỳnh Như tố chồng phụ tình, không ngó ngàng vợ con suốt hai tháng còn Hoàng Anh cho biết chịu nhiều sức ép do vợ kiểm soát, ngăn cản trở lại với công việc.

Hoàng Anh và vợ cũ – chị Quỳnh Như.

Hoàng Anh kết hôn cùng chị Quỳnh Như, 35 tuổi, là Việt kiều Mỹ, vào năm 2017. Sau đó, anh ra nước ngoài định cư vào năm 2019 và khép lại sự nghiệp phim ảnh ở Việt Nam. Ban đầu, anh ở nhà phụ vợ chăm con kết hợp bán hàng online nhưng thời gian gần đây bắt đầu hợp tác với một bạn diễn nữ để sản xuất chương trình talk show về chủ đề tình yêu. Những mâu thuẫn giữa vợ chồng anh phát sinh từ đây, sau đó được vài tháng thì dẫn đến đổ vỡ.

Tin liên quan

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2020. Theme by Ketinhot.net.