Kinh hoàng người phụ nữ 42 tuổi t.ử vo.ng, gần người đàn ông nghi là nhân tình đã bất tỉnh

Nhân chứng phát hiện người phụ nữ 42 tuổi đã t.ử von.g, còn người đàn ông nghi là nhân tình nằm bất tỉnh bên trong khu vườn kiểng ở tỉnh Tiền Giang.

Cảnh sát khám nghiệm hiện trường tại căn nhà phát hiện t.hi th.ể nữ nạn nhân. Ảnh: Zing

Trước đó, khoảng 14 giờ 15 phút ngày 17/11, ông Huỳnh Ngọc Tân (ngụ quận Bình Tân, TP.Hồ Chí Minh) trong lúc đang tưới cây kiểng tại vườn của bà Lê Thị Kim C. (ấp Ông Non, xã Tân Trung, thị xã Gò Công, tỉnh Tiền Giang) thì phát hiện bà C. nằm ch.ết trước cửa nhà.

Trên người bà C. có vết thương. Xung quanh hiện trường có 1 con d.ao Thái Lan và 1 cái kéo. Vụ việc được trình báo đến cơ quan Công an.

Công an thị xã Gò Công đã phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Tiền Giang khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm t.ử t.hi để phục vụ công tác điều tra.

Quá trình khám nghiệm hiện trường, Công an phát hiện ông N.T.A. (49 tuổi, ở xã Bình Phan, huyện Chợ Gạo) nằm bất tỉnh trong khu vườn. Người đàn ông này sau đó được đưa đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Qua điều tra xác định ông A. có qu.an h.ệ tình cảm với nữ nạ.n nh.ân. Gần đây, ông ta nghi ngờ nhân tình có qu.an h.ệ tình cảm với người khác.

Theo cảnh sát, có thể vì gh.en tuông nên ông ta đã sát hại nhân tình rồi uống thu.ốc tr.ừ sâ.u.

Vụ việc vẫn đang được công an tiếp tục điều tra làm rõ.

Tin liên quan

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2020. Theme by Ketinhot.net.