Sốc với các kiểu làm chuyện ấy nơi công cộng

Uncategorized | Cập nhập 21/03/2014 - 17:17

Hành động của các cặp đôi này đã khiến nhiều người đi đường đỏ mặt.

Các cặp đôi bị bắt tại trận khi làm chuyện ấy nơi công cộng 1
Một cặp đôi đã làm chuyện ấy trong cần cẩu (Ảnh minh họa)

Cặp tình nhân Justin Dunn và Nicole Albert ở Florida, Mỹ đã leo lên một chiếc cần cẩu giữa ban ngày để “quan hệ”. Khi cha của Justin, chủ sở hữu xe cần cẩu, quát ầm lên thì họ mới dừng lại.

Các cặp đôi bị bắt tại trận khi làm chuyện ấy nơi công cộng 2
Một cặp tình nhân đã làm chuyện ấy tại một trạm xe điện ở Croydon

Tháng 8/2008, một cặp tình nhân đã bị CCTV ghi lại hình ảnh “mây mưa” tại một trạm xe điện ở Croydon, phía Nam London, nước Anh. Người điều hành trạm xe điện đã yêu cầu cặp tình nhân này dừng lại nhưng người phụ nữ 29 tuổi và cậu bạn trai mới 17 tuổi vẫn bỏ ngoài tai. Cuối cùng, cảnh sát giao thông đã phải tạm giam họ một đêm để cảnh cáo.

Các cặp đôi bị bắt tại trận khi làm chuyện ấy nơi công cộng 3
Cặp đôi này đã vô tư sex trong bốt điện thoại công cộng

Cặp đôi này đã “thân mật” suốt 40 phút trong buồng điện thoại bên cạnh tòa án Brighton JP vào năm 2008. Một người đi đường cho biết: “Họ ở trong đó rất lâu và không quan tâm ai nhìn thấy mình”.
Các cặp đôi bị bắt tại trận khi làm chuyện ấy nơi công cộng 4
Cặp đôi này đã khiến nhiều người đi đường nóng mặt
Tháng 11/2009, một cặp đôi kỳ quặc khác lại leo lên ban công tháp đồng hồ 105 tuổi của tòa nhà Grace Brothers tại Sydney, Australia để sex. Tòa nhà Grace Brothers nằm đối diện trung tâm thương mại Broadway vì vậy khi cặp đôi này “quan hệ” (lúc 3h31′) có rất nhiều người đi đường đã chứng kiến.

Các cặp đôi bị bắt tại trận khi làm chuyện ấy nơi công cộng 5
Hình ảnh cặp đôi được chụp từ camera

Cuối năm 2011, một cặp đôi đã “tình tứ” ngay trên đường trượt ở công viên nước Opoczno, Ba Lan. Khi phát hiện ra hành động khiếm nhã của cặp đôi này qua hệ thống camera, lực lượng bảo vệ đã đuổi họ ra ngoài.

Các cặp đôi bị bắt tại trận khi làm chuyện ấy nơi công cộng 6
Nhiều người đã chụp ảnh cặp đôi đang “mây mưa”

9 giờ sáng ngày 19/8/2012, những người có mặt trên bãi biển Brighton, quận Sussex, New Jersey, Mỹ đã được một phen bỏng mắt. Trước sự chứng kiến của rất nhiều người, trong đó có cả trẻ em, một cặp đôi vẫn vô tư “mây mưa” trên bãi cát.

Các cặp đôi bị bắt tại trận khi làm chuyện ấy nơi công cộng 7
Nhà hàng Paddy Murphy

Jeremie Calo (32 tuổi) làm “chuyện ấy” với bạn gái ngay trên bàn ăn của nhà hàng Paddy Murphy đã báo cảnh sát thành phố Orlando, bang Florida, Hoa Kỳ trước sự chứng kiến của các thực khách khác vào ngày 17/10/2012. Chỉ khi quản lý nhà hàng báo cảnh sát thì cặp đôi này mới dừng lại.

Các cặp đôi bị bắt tại trận khi làm chuyện ấy nơi công cộng 8
Một cặp đôi vô tư làm “chuyện ấy” trong một pháo đài ở thành phố Newcastle, nước Anh

Tháng 8/2013, ngay giữa ban ngày, một cặp đôi đã vô tư làm “chuyện ấy” trong một pháo đài ở thành phố Newcastle, nước Anh. Hành động của họ đã bị một người quay video. Ngay sau đó, bức ảnh của cặp đôi này đã lan truyền trên mạng xã hội Twitter.

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn.

Xem thêm:

Tin tức gần đây


truyen dam 18