Xuân Bắc ví Diệu Nhi như dì ghẻ trong chuyện “Tấm Cám”

Ngày đăng: 01/11/2019

Với sự hài hước, Xuân Bắc giúp cho không khí trận đấu của Cầu thủ nhí 2019 bớt căng thẳng hơn và có những lời nhận xét về bảo mẫu Diệu Nhi khiến mọi người không thể nhịn cười.

Xem thêm: XSMB 1/11 – Kết quả xổ số miền Bắc hôm nay thứ 6 ngày 1/11 – KQXSMB

Đảm nhận vai trò bình luận viên trong chương trình Cầu thủ nhí 2019, nghệ sĩ Xuân Bắc không chỉ có những câu nói hài hước, mang lại nhiều tiếng cười, giúp trận đấu “Tứ Hùng” bớt căng thẳng mà còn đưa ra những lời nhận xét khôi hài về huấn luyện viên Hồng Sơn và bảo mẫu Diệu Nhi.

Theo Xuân Bắc, huấn luyện viên Hồng Sơn là một người nghiêm khắc. Anh lớn tiếng với các bé tham gia chương trình vì mong muốn các bé tốt hơn. Nam nghệ sĩ nhận thấy các bé thi đấu rất quyết liệt nhưng không thể hiện được bản sắc của mình. Ngược lại, Diệu Nhi lại luôn chăm sóc, an ủi các cầu thủ nhí.

xuan bac vi dieu nhi nhu di ghe trong chuyen “tam cam” hinh anh 1

Xuân Bắc đưa ra suy nghĩ và cảm nhận về Diệu Nhi như sau: “Không thể thiếu bàn tay của các bảo mẫu, bàn tay của huấn luyện viên để các cầu thủ nhí có thể phát huy hết khả năng của mình. Từ đó, các con sẽ không bỏ phí cơ hội để tỏa sáng trên sân bóng. Và điều quan trọng là ban đầu, tôi nhìn lướt ngang thì nhìn cô Diệu Nhi như “cô bé quàng khăn đỏ”. Bây giờ thì tôi thấy cô Diệu Nhi trông không khác gì… mụ dì ghẻ trong câu chuyện Tấm Cám!”.

Câu ví von của Xuân Bắc khiến khán giả được phen cười lăn lộn. Lý do khiến “Nam Tào” ví Diệu Nhi như “Cô bé quàng khăn đỏ” là bởi dưới cái nắng nóng 40oC, để có thể đồng hành cùng các cầu thủ nhí, nữ diễn viên cùng Don Nguyễn buộc khăn, che chắn kỹ càng.

xuan bac vi dieu nhi nhu di ghe trong chuyen “tam cam” hinh anh 2
xuan bac vi dieu nhi nhu di ghe trong chuyen “tam cam” hinh anh 3

Theo dõi chương trình, khán giả nhận ra đôi lúc, Xuân Bắc bình luận lạc đề. Cụ thể, khi trận đấu đang rất căng thẳng, anh lại ví các cầu thủ trông như củ khoai. Ở một tình huống khác, Xuân Bắc lại lựa chọn cách bình luận trận đấu bằng ca khúc “Hãy trao cho anh” của Sơn Tùng MTP.

Ngoài ra, Xuân Bắc còn khiến mọi người không nhịn được cười khi để ý đến trang phục các bé mặc trên sân. Anh nhận xét: “Thủ môn đội bạn khá nhanh nhẹn, nhưng có vẻ như bạn này đang mặc áo của bố, cổ áo trễ xuống rất nhiều”.

® Nguồn Dân Trí